FLBC TRIỂN KHAI SẢN PHẨM MỚI

 

Ngày 30 tháng 08 năm 2019, Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của đa số khách hàng, FLBC trân trọng gửi đến Quý khách hàng loạt sản phẩm linh hoạt mới:

1,  Hỗ trợ kết nối vay chi phí khám chữa bệnh: An tâm khám bệnh!

Bất kỳ hộ gia đình nào khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại đơn vị y tế bất kỳ đều được FLBC hỗ trợ vay 70% chi phí khám chữa bệnh.

FLBC mong muốn mang đến những giá trị lành mạnh và an tâm nhất đến Quý khách hàng.

2, Hỗ trợ kết nối vay Chi trả học phí: Vững bước tới trường!

Với mong muốn chia sẽ 1 phần khó khăn cho các hộ gia đình có con em tham gia học chuyên nghiệp tại các trường đào tạo từ Trung cấp trở lên, FLBC ra mắt sản phẩm vay học phí, với hạn mức lên tới 200% học phí cơ bản.

Với tâm nguyện hỗ trợ cho các gia đình còn khó khăn khi có con em đang theo học chuyên nghiệp, FLBC không những hỗ trợ chi trả học phí mà còn một phần hỗ trợ chi phí ăn ở trong quá trình học tập.

                                 FLBC – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng!

3, Vay cầm cố Xe máy, ô tô: cầm đồ tiện ích không lo nợ xấu

Khách hàng đang khó khăn về tài chính nhưng không đáp ứng được các sản phẩm vay khác, Với dịch vụ vay giữ hộ tài sản của FLBC thì khách hàng sẽ giải quyết được vấn đề trong chớp mắt. Khách hàng chỉ cần để lại thông tin, FLBC sẽ liên hệ trong thời gian nhanh nhất để tư vấn về thủ tục và lãi suất vay. Thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút. Lãi suất 1,5%/tháng và không thu thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Tài sản của quý khách hàng sẽ được bảo quản nghiêm ngặt và rửa sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho quý khách.

FLBC – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng!