Giới thiệu

 

QUỸ TIÊU DÙNG FLB (Besiness Lending Fund) – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng.

Tự hào là 1 đơn vị kinh doanh tài chính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình vay 3 bên, theo mô hình : Nhà đầu tư – FLB – Khách hàng – FLB – Nhà đầu tư. Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển “ FLB không ngừng mở rộng vị thế cạnh tranh trên thị trường, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và ứng dụng cập nhật công nghệ trong quá trình phát triển. FLB hiện hoạt động chủ yếu lĩnh vực vay trả góp phương tiện đi lại, vật dụng gia đình và tiêu dùng vi mô, mặt khác FLB cũng là đơn vị kết nối cho nhà đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản và uy tín nhất.

Bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ, FLB đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường tài chính tiêu dùng phân khúc nhỏ lẻ, Cùng một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Trong bất cứ lĩnh vực nào, FLB luôn luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những giá trị thực tiễn nhất. Bên cạnh đó FLB luôn luôn đồng hành hỗ trợ các phương án tài chính cho khách hàng và mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất

Là một tổ chức ra đời muộn, FLB luôn lắng nghe và trân trọng những ý kiến đóng góp của quý tổ chức cá nhân, Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.

Một lần nữa FLB xin cảm ơn và khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tôt nhất cùng sự an toàn tuyệt đối.

Mọi đóng góp xin hãy liên hệ theo địa chỉ:

QUỸ TIÊU DÙNG FLB: 211 – 213 Dương Đình Nghệ – Tân Sơn – TP Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.234.333

Gmail: quytieudung.flb@gmail.com

FLB – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng!