Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA,  FLBC (Consume Business Lending Fund) – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng.

Quỹ tiêu dùng Thanh hóa không phải là một tổ chức tín dụng do NHNN cấp phép, mà là được Sở KH – ĐT cấp phép hoạt động theo Bộ luật Dân sự, luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, là 1 đơn vị kinh doanh kết nối tài chính tại Việt Nam áp dụng mô hình vay 3 bên, theo mô hình : Nhà đầu tư – FLBC – Khách hàng – FLBC – Nhà đầu tư. Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển “ FLBC không ngừng mở rộng vị thế cạnh tranh trên thị trường, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và ứng dụng cập nhật công nghệ trong quá trình phát triển. FLBC hiện hoạt động chủ yếu lĩnh vực kết nối tài chính tiêu dùng trả góp phương tiện đi lại, vật dụng gia đình và tiêu dùng vi mô, mặt khác FLBC cũng là đơn vị kết nối cho nhà đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản và uy tín nhất.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Bằng chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ, FLBC đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính tiêu dùng phân khúc nhỏ lẻ, Cùng một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Trong bất cứ lĩnh vực nào, FLBC luôn luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những giá trị thực tiễn nhất. Bên cạnh đó FLBC luôn luôn đồng hành hỗ trợ các phương án kết nối tài chính cho khách hàng và mang đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Là một tổ chức ra đời muộn, FLBC luôn lắng nghe và trân trọng những ý kiến đóng góp của quý tổ chức cá nhân, Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.

Một lần nữa FLBC xin cảm ơn và khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tôt nhất cùng sự an toàn tuyệt đối.

Mọi đóng góp xin hãy liên hệ theo địa chỉ:

QUỸ TIÊU DÙNG FLBC 211 – 213 Dương Đình Nghệ – Tân Sơn – TP Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 02373.234.333

Gmail: quytieudung.flb@gmail.com

FLBC – Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng!