QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA TRIỂN KHAI VAY VỐN ƯU ĐÃI TẠI SAKURAI TỈNH THANH HÓA

QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TriỂn Khai Vay VỐn Ưu ĐÃi TẠi Sakurai TỈnh Thanh HÓa

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động Thanh hóa và Quỹ Tiêu Dùng Thanh Hoá theo Công văn số 574/LĐLĐ ngày 11/10/2022.

  Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam, ngày 12/10/2023 Quỹ tiêu dùng Thanh hóa đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty TNHH Sakurai Việt nam ( Việt Nhật ) tổ chức trao quà cho các nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang làm việc tại Công ty Sakurai.

QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TriỂn Khai Vay VỐn Ưu ĐÃi TẠi Sakurai TỈnh Thanh HÓa  QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TriỂn Khai Vay VỐn Ưu ĐÃi TẠi Sakurai TỈnh Thanh HÓa

Song song với hoạt động trên, Quỹ Tiêu Dùng Thanh Hoá cũng kết hợp triển khai sản phẩm vay tiêu dùng ưu đãi cho đoàn viên , người lao động tại Sakurai. Với mong muốn đem tới cho Đoàn viên, người lao động có thêm sự lựa chọn an toàn khi vay vốn và tránh xa nạn tín dụng đen, Quỹ tiêu dùng Thanh hóa đã áp dụng công nghệ và chuyển đổi số để tiếp nhận và xử lý các nhu cầu của khách hàng được linh hoạt và nhanh hơn.

   QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TriỂn Khai Vay VỐn Ưu ĐÃi TẠi Sakurai TỈnh Thanh HÓa

 Sự phối hợp giữa Công đoàn Sakurai và Quỹ tiêu dùng Thanh hóa đã mang tới nhiều lợi ích thiết thực. Đây là hoạt động thường xuyên và đầy ý nghĩa dành cho các nữ công nhân lao động có điều kiện hoàn cảnh khó khăn nói riêng và các đoàn viên, người lao động nói chung.

QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TriỂn Khai Vay VỐn Ưu ĐÃi TẠi Sakurai TỈnh Thanh HÓa

Với tinh thần “tương thân, tương ái” Quỹ Tiêu Dùng Thanh Hoá hy vọng từ những phần quà mà Quỹ Công Đoàn gửi tặng sẽ mang đến cho các nữ công nhân lạo động có hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều động lực để cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống, qua đây một lần nữa Quỹ tiêu dùng Thanh hóa khẳng định sẽ luôn mang lại cho các đoàn viên người lao động những sản phẩm tài chính tiêu dùng an toàn chất lượng và phù hợp với quy định pháp luật, chính sách của Đảng và nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *