QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH MỚI

Sáng ngày 25/10/2023, Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa tưng bừng khai trương trụ sở chính mới tại số 211- 213 đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trước đó trụ sở được đặt tại số 188 Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.


Sau 7 năm hoạt động, Quỹ Tiêu Dùng Thanh Hóa đã ngày một phát triển, tạo được ấn tượng tốt, niềm tin với khách hàng, mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh và đưa thương hiệu đến gần với khách hàng. Với Khẩu hiệu “ Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng ’’ xuyên suốt thời gian qua, Quỹ tiêu dùng Thanh hóa đã mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất đến với nhiều khách hàng, nhà đầu tư và đối tác, từ đó tích lũy những niềm tin tuyệt đối đến các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác, Quỹ tiêu dùng mong muốn mang lại nhiều hơn nữa sự thịnh vượng đến các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Đơn vị.

Tại buổi lễ khai trương, ông Đỗ Văn Long, Tổng Giám đốc Quỹ Tiêu Dùng Thanh Hóa chia sẻ: “ Chúng tôi sẽ huy động các nguồn lực tốt nhất để triển khai đồng bộ các giải pháp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng, đẩy mạnh hợp tác, chuyển đổi số để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, qua đó góp phần hạn chế nạn tín dụng đen trên địa bàn tỉnh cũng như mong muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế địa phương”. Đây cũng là mục đích từ ban đầu của Quỹ tiêu dùng Thanh hóa, trong thời gian tới với chủ trương của Hội đồng thành viên Quỹ sẽ tập trung phát triển những sản phẩm tài chính tiêu dùng vi mô, qua đó mong muốn được tiếp cận và hỗ trợ được nhiều phân khúc khách hàng hơn nữa.

 

QuỸ TiÊu DÙng Thanh HÓa TƯng BỪng Khai TrƯƠng TrỤ SỞ ChÍnh MỚi

Nối tiếp những thành công trên, Quỹ tiêu dùng thanh hóa mong muốn được chia sẽ và tham gia nhiều hơn nữa các chương trình an sinh xã hội, nhân đạo, được đồng hành cùng các tổ chức đoàn thể, các Doanh nghiệp trên địa phương để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng và nhân dân trên địa bàn.

 


 Nhân dịp khai trương, Qũy Tiêu Dùng Thanh Hóa đã dành tặng rất nhiều chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng đến giao dịch tại địa điểm mới như lời tri ân và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ tiêu dùng Thanh hóa xin cảm ơn và kính chúc các khách hàng, nhà đầu tư và quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *