FLBC và hành trình “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO EM”

 

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, FLBC luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trung tâm nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn.

Theo đó, sáng ngày 14/3 Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa FLBC phối hợp cùng UBND phường Tân Sơn và Đoàn Thanh niên phường Tân Sơn – Tp.Thanh Hóa đến trao quà cho trường hợp em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện FLBC và các anh chị Đoàn phường đã gặp gỡ và trò chuyện, tâm sự và động viên, tiếp thêm cho em niềm tin để em cố gắng phấn đấu cho một tương lai tươi sáng ở phía trước, một cuộc sống tốt đẹp hơn, trở thành người có ích cho xã hội.

FLBC sẽ đồng hành cùng em trong suốt thời gian em ngồi trên ghế nhà trường! Hy vọng món quà này sẽ giúp em và gia đình trang trải một phần trong cuộc sống cũng như hỗ trợ em trong quá trình học tập của mình!

Một xã hội mà con người giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau chắc hản sẽ là một xã hội tốt đẹp, đáng sống. Không chỉ là những người cần giúp đỡ mà những người trao đi cũng cảm nhận được hạnh phúc, được ý nghĩa. Cũng nhân dịp này, Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa FLBC xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc! Với phương châm  “Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được quan tâm bạn”, hy vọng FLBC sẽ có thật nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trong những chặng đường dài tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *