FLBC VÀ HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI XUÂN 2023

HOẠT ĐỘNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

   Với tinh thần yêu thương thấu hiểu và sẻ chia, nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Quý Mão 2023, Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa đã tổ chức các hoạt động trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, mang mùa xuân ấm đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

            (Bà Trịnh Thị Hồng Phượng – Giám đốc điều hành Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa đã trao quà và động viên tới những người già neo đơn)

   Tiếp nối truyền thống nhân ái tốt đẹp này, sáng ngày 10/01/2023, Đại diện Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa phối hợp cùng TDP phố Dương Đình Nghệ – p.Tân Sơn đã thực hiện hoạt động trao quà Tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và người già neo đơn trên địa bàn phố. Đây là hoạt động có ý nghĩa kết nối cũng như lan toả những nghĩa cử cao đẹp tới cộng đồng, là một nét văn hoá truyền thống, luôn được Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa trân trọng và duy trì.

 

 

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện nhân ái dịp Tết đến Xuân về, thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” do Liên đoàn Lao Động tỉnh Thanh Hoá tổ chức ngày 15/01/2023, Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa đã tài trợ các phần quà tới công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

 

 Chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết năm 2023” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Tại Thanh Hóa, chương trình được tổ chức tại 3 điểm cầu, gồm: điểm cầu Khu Công nghiệp Lễ Môn, Tp Thanh Hóa; điểm cầu Khu kinh tế Nghi Sơn, thị xã Nghi Sơn và điểm cầu huyện Ngọc Lặc.

 

(Ông Đỗ Văn Long – TGĐ Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa trao quà tài trợ thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”)

 

   Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT&TH Thanh Hóa; Livestream trên Fanpage Truyền hình Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa và Fanpage Công đoàn Việt Nam.

 

Hy vọng những phần quà đầy thiết thực và ý nghĩa từ Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa sẽ góp phần cho một cái Tết ấp áp, hạnh phúc hơn tới những hoàn cảnh khó khăn. Vì “??̣?? ???́? ??̀ ??̂? ???̛?̛?? đ?̛?̛̣? ???? đ? ??̀ ???? đ?̂́? đ?́?? ??̛́? ???̛̃?? ???̛?̛̀? ??̂̀?”

Cùng nhau khép lại năm cũ, chào đón một năm mới với sức sống căng tràn, Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa xin kính chúc Quý khách hàng và Đối tác cùng Gia đình sẽ có một năm mới:

“??̂̀? ??̀? ??̛́? ????̉ – ?? ????? ???̣?? ??̛?̛̣?? – ??̣? ??̛̣ ???̛ ?́. ??̆? ??̛́? – ???̆́?? ??̛̣? ??̛́?”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *