KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA

 Ngày 30/06/2022, Quỹ tiêu Dùng Thanh Hóa FLBC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (30/06/2017 – 30/06/2022) tại TP. Thanh Hóa. 

Được thành lập ngày 30/06/2017, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 5 năm hoạt động, FLBC  đã dần ổn định và từng bước vươn lên.

 

5 năm đối với chặng đường hình thành và phát triển là một cột mốc vô cùng quan trọng. Xuyên suốt những năm qua, với sứ mệnh “Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng” , FLBC tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và sự tin tưởng tuyệt đối

Từ ngày đầu thành lập với quy mô và nhân lực còn nhiều hạn chế,  đến nay sau 5 năm FLBC đã từng bước lớn mạnh, khẳng định vị trí trên thị trường tài chính-tín dụng và gây dựng được lòng tin nơi Quý khách hàng

 

Kỷ niệm  5 năm ngày thành lập, FLBC đã tổ chức  một buổi lễ trang trọng và ấm áp  với sự góp mặt đầy đủ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, cùng Quý khách hàng, Đối tác, khách mời đặc biệt…

 

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 18h00 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng, và đông đủ cán bộ nhân viên Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa

Buổi lễ mở đầu với ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” thể hiện sự đoàn kết, thống nhất và tự hào của toàn thể CBCNV FLB

 

Sau khi mở đầu buổi lễ bằng tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể cán bộ nhân viên là diễn văn tổng kết của Tổng giám đốc

 

 

Kết thúc diễn văn khai mạc, tất cả cùng đồng loạt đứng lên, vỗ tay chúc mừng cho những thành quả mà FLBC đã đạt được cũng như mong chờ một tương lai tốt đẹp hơn nữa cùng Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa!

 

 

Cùng với đó là trao Quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác. Sau bài diễn văn là chương trình tổng kết hoạt động thi đua, các giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc được xướng tên lên sân khấu.

 

 

Tiếp theo, một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm, đó chính là phần khai tiệc. Thay mặt cho FLBC, ông Đỗ Văn Long – Tổng giám đốc Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa cùng đại diện Ban Lãnh đạo đã lên sân khấu khui rượu khai tiệc, chúc cho FLBC có một buổi lễ thành công rực rỡ.

 

 

Xen kẽ buổi tiệc là những màn biểu diễn văn nghệ diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người càng làm không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động, chan hòa, tình cảm gắn bó.

 

 

Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ cán bộ nhân viên của Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa. Sau cột mốc này, con tàu mang tên FLBC như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn!

Nhân dịp này, FLBC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, các đối tác cũng như toàn thể CBNV. Để có được sự thành công của ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên, sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác.

 

 

Trong thời gian tới, với mục tiêu đưa FLBC trở thành thương hiệu tài chính chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã sẵn sàng cho những thử thách ở phía trước, đua FLBC tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *