CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP FLBC-QUỸ TIÊU DÙNG THANH HOÁ

CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUỸ TIÊU DÙNG THANH HÓA TRÒN 4 TUỔI

 

(Đại diện CB CNV các phòng ban chụp ảnh lưu niệm nhân Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập)

       Ngày 30/6/2021, tại Khách sạn Quốc tế Thiên Ý – TP Thanh Hóa, Ban Lãnh đạo Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa (Consume Business Lending Fund – FLBC) và Công đoàn đã long trọng tổ chức tiệc sinh nhật tròn 4 năm ngày thành lập. Tham dự lễ kỷ niệm có các thành phần nằm trong ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quỹ. Đặc biệt tại sự kiện trọng đại này còn có sự hiện diện tề tựu đông đủ của Quý khách hàng, đối tác đã gắn bó đồng hành cùng FLBC trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 4 năm qua, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc.

(Giám đốc Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa phát biểu tại Lễ kỷ niệm)

       Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Quỹ cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, FLBC được đánh giá là một trong những Tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển cho vay tiêu dùng, Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. FLBC cũng vậy, 4 năm qua, mỗi một thành viên Quỹ luôn đoàn kết, sang tạo và nỗ lực không ngừng qua các thời kỳ để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của FLBC nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất.

       Sau 4 năm, với mỗi con người đã gắn bó tại FLBC, đó là một chặng đường không dài, không ngắn và không ít những gian nan, thử thách. Nhưng, với truyền thống văn hóa, tinh thần đoàn kết và nỗ lực hết mình của cán bộ nhân viên, cùng sự lãnh đạo, chủ trương đúng đắn của ban giám đốc, tất cả con người nơi đây đã cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung đó là đưa Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa trở thành: “Tổ chức tín dụng tiêu dùng hàng đầu tại Thanh hóa”. 4 năm trôi qua, giờ đây FLBC giống như ngôi nhà chung thứ 2 mà tại đây những người đồng nghiệp đã và đang gắn bó tại FLBC có thể cùng nhau chia sẻ, quan tâm và xem nhau như những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

         

     

               

 (Đại diện FLBC trao quà tri ân cho Quý khách hàng, đối tác nhân dịp kỉ niệm thành lập)

       Nhân sự kiện này, FLBC đã trao tặng những phần quà tri ân các khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Đơn vị trong suốt thời gian vừa qua. Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa xin cảm ơn quý khách hàng, đối tác và các cơ quan đoàn thể đã đồng hành cùng FLBC.

       FLBC tin tưởng và quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa Quỹ tiêu dùng Thanh Hóa phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để FLBC ngày càng vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *