DỊCH VỤ BAO THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN, TIỀN NƯỚC VÀ HÓA ĐƠN TIỆN ÍCH

Hiện nay, các hình thức thanh toán chi phí tiêu dùng sinh hoạt hàng tháng hầu hết còn theo cách thức truyền thống, đến định kỳ hàng tháng mỗi gia đình sẽ phải có mặt tại các điểm thu tiền điện, tiền nước… khu dân cư, tòa nhà chung cư… Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến bạn không ít lần trễ hẹn, dẫn đến có thể bị nhắc nhở, thậm chí là cắt điện, cắt nước.

Nhưng với hình thức Thanh toán hộ hóa đơn tiền điện, tiền nước, trả góp … và dịch vụ Bao thanh toán của FLB sẽ thay bạn đóng tiền đúng hạn, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Sử dụng Dịch vụ Bao thanh toán mang lại sự tiện lợi, tin cậy

Giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng khi đến hạn thanh toán dịch vụ tiện ích, tiền điện, tiền nước… Bạn cũng không cần phải giật mình vì quên, chỉ cần sử dụng dịch vụ của FLB, bạn sẽ được an tâm hơn để làm việc và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Chỉ cần khách hàng đến Quỹ tiêu dùng Thanh hóa ký hợp đồng dịch vụ Thanh toán hộ, bạn sẽ trút bỏ được một việc khiến bạn phải bận tâm hàng tháng. FLB sẽ thay bạn hoàn thành việc đó một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

FLB Giá trị tích lũy niềm tin và thịnh vượng!

Add : 188 Dương đình Nghệ , P. Tân sơn, Tp. Thanh hóa, Thanh hóa – ĐT : 023.73.234.333

Website : quytieudungflb.com – Mail: quytieudung.flb@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *