FLBC TỔ CHỨC TẤT NIÊN 2019 VÀ ĐÓN MỪNG NĂM 2020 CHO CBNV

 

Một năm nữa lại đi qua, một năm đã để lại trong tất cả CBNV Quỹ Tiêu Dùng FLBC những thành công và thành quả hết sức ấn tượng. Để tổng kết lại một năm làm việc đáng nhớ và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Ban lãnh đạo đã cùng với các thành viên trong Quỹ Tiêu Dùng FLBC tổ chức một buổi tiệc tất niên nhằm tri ân những đóng góp của toàn thể CBNV trong suốt một năm vừa qua.

Tối ngày 30/12/2019 buổi tiệc được diễn ra với nội dung tổng kết hoạt động kinh doanh 2019 và chào đón xuân Canh Tý – năm 2020. Sự kiện có sự tham gia và góp mặt của  các thành viên ban lãnh đạo, các đối tác chiến lược cùng toàn thể CBVN và những người thân trong gia đình của FLBC.

Tại buổi tiệc, Đại diện cho ban lãnh đạo – Giám đốc Quỹ tiêu dùng FLBC đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, định hướng phát triển trong năm 2020 với phương châm “ Đoàn kết, cùng nhau phát triển”

(Ban lãnh đạo Quỹ Tiêu Dùng FLBC – Phát biểu tại buổi tiệc)

Ban lãnh đạo Quỹ đã đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động, nhiệm vụ xây dựng và phát triển tổ chức – nhiệm vụ quan trọng là phát huy những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Phát biểu tại buổi lễ lãnh đạo FLBC đã “ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể CBNV trong công tác tổ chức và hoạt động của một năm vừa qua và luôn tin tưởng rằng với trình độ, nhiệt huyết và đoàn kết của tập thể CBNV Quỹ Tiêu Dùng FLBC sẽ củng cố xây dựng một FLBC  phát triển bền vững”.

(CBNV của Quỹ Tiêu Dùng FLBC cùng nhau lưu lại những bức hình kỷ niệm)

 Ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng FLBC trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó cũng gửi lời chúc tới toàn thể khách mời cùng CBNV bước sang một năm mới “ Tràn đầy sức sống – Vạn sự bình an – Ngập tràn hạnh phúc – Đạt nhiều thành công”. Bài phát biểu của ban lãnh đạo hết sức gần gũi đã được các thành viên đón nhận hết sức nhiệt tình. Đồng thời tiếp thêm động lực cho các thành viên để năm 2020 sẽ lại là một năm thành công của Quỹ Tiêu Dùng FLBC .

Khi bàn tiệc được dọn ra, những ly rượu được rót đầy, toàn thể CBNV và các vị quan khách cùng nhau nâng ly tổng kết năm cũ, chào đón năm mới – 2020 nhiều may mắn và thắng lợi đến với tất cả mọi người.

Xuyên suốt trong buổi tiệc , toàn thể CBNV và các vị khách mời tham dự cùng nhau giao lưu, cùng nhau tâm sự và chia sẻ, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hết sức phong phú đến từ các vị quan khách và CBNV.

Buổi tiệc càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi màn vui chơi giải trí,  bốc thăm trúng thưởng hết sức hồi hộp.

(Những phần quà được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo nhằm tri ân CBNV)

 Đây là phần chơi đặc biệt và được mong đợi hơn bao giờ hết với các phần quà có giá trị và hấp dẫn được dành tặng cho những cá nhân may mắn do ban tổ chức và những người thực hiện chương trình đã chuẩn bị một cách chu đáo, nhằm thay lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng, cũng như CBNV đã gắn bó tâm huyết với Quỹ Tiêu Dùng FLBC trong suốt quá trình đi vào hoạt động và vận hành.

Cuối cùng chủ nhân của các con số may mắn trong buổi tối ngày hôm ấy cũng được tìm thấy, ai cũng đều vui tươi và hạnh phúc vì dường như may mắn đã và đang đến với họ trong năm 2020 này.

(Đại diện Ban Lãnh đạo trao phần thưởng cho những người may mắn)

Chương trình tổng kết năm 2019 và tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020 đã diễn ra tốt đẹp, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Buổi tiệc kết thúc thành công với những tiếng cười, tiếng hò reo và vỗ tay của toàn thể CBNV và các vị khách mời tham dự buổi tiệc.

Nhân sự kiện quan trọng này, Quỹ Tiêu Dùng FLBC xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tham dự và góp phần tạo nên sự thành công chung của FLBC trong năm 2019. FLBC cam kết sẽ đồng hành vững mạnh cùng Quý khách hàng và đối tác, đem lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Bước sang năm mới với nhiều kỳ vọng và thắng lợi mới, FLBC xin chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới “Mạnh khỏe – An khang thịnh vượng –Vạn sự như ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *