THABREW BEER lần thứ V năm 2019 – Mùa giải thành công hơn cả sự mong đợi của Qũy Tiêu Dùng FC – FLBC

( QUỸ TIÊU DÙNG FC – FLB tham gia mùa giải THABREW BEER lần thứ V năm 2019)

Giải bóng đá phong trào Khối cơ quan, doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa mở rộng CUP THABREW BEER lần thứ V năm 2019 là sân chơi truyền hình góp phần phát triển  phong trào luyện tập thể dục TDTT nói chung và bóng đá nói riêng trong ván bộ, công nhân viên chức, người lao động; tăng cường giao lưu, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, cùng phát triển. Qua đó thúc đẩy sự phát triển của phong trào bóng đá trên địa bàn thành phố Thanh Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

( QUỸ TIÊU DÙNG FC – FLB tham gia mùa giải THABREW BEER lần thứ V năm 2019)

                   (QUỸ TIÊU DÙNG FC – FLBC tham gia mùa giải THABREW BEER lần thứ V năm 2019)

Trải qua khoảng thời gian tập luyện năng nổ và đầy nhiệt huyết để bắt đầu bước vào mùa giải với tinh thần lạc quan, đầy sự quyết tâm và cố gắng. Ban huấn luyện và các cầu thủ trẻ của Quỹ Tiêu Dùng FC – FLBC đã cống hiến những trận đấu đáng nhớ để lại trong lòng CĐV diễn ra trên hệ thống sân cỏ nhân tạo của Trung tâm thể thao học đường TP Thanh Hóa.

Các trận đấu hấp dẫn và quyết liệt ngay từ vòng đấu bảng, với sự đầu tư về lực lượng và sự phấn đấu giành được thứ hạng cao. Vượt qua và giành chiến thắng trong 3 trận đấu khốc liệt ở vòng đấu bảng để ghi tên đội vào vòng tứ kết, bán kết và vui mừng hơn nữa là sự có mặt của toàn đội trong trận chung kết.

(Các trận đấu diễn ra giữa FC – FLBC và các đội)

Ngay từ trận đầu ra quân cho tới trận bán kết diễn ra đầy sôi nổi và hào hứng, các tuyển thủ của FC – FLBC đã cố  gắng và nổ lực hết mình để cống hiến và mang lại cho CĐV niềm tin và hi vọng vô cùng lớn lao trước những pha lập công và ghi bàn cực kì đẹp mắt và ấn tượng trên sân cỏ. Cũng chính nhờ sự nổ lực, nhiệt huyết và quyết tâm trong mỗi trận đấu đã mang lại những chiến thắng cực kì đẹp mắt trước 5 đội bạn để giành thẳng tấm vé vào trận chung kết diễn ra ngày 29/11/2019.

Trong bầu không khí háo hức và chờ đợi, ngày 29/11/2019 trận chung kết diễn ra với sự góp mặt đầy đủ của toàn đội cùng sự hào hứng phấn khởi của đội ngũ CĐV. Đúng với tính chất của một trận chung kết, Quỹ Tiêu Dùng FC – FLBC và Ngân Hàng ACB đã mang lại cho CĐV có mặt tại sân một trận cầu hấp dẫn với những pha bóng và ghi bàn quyết liệt và đẹp mắt.

        (Các cầu thủ trẻ Quỹ Tiêu Dùng FC -FLBC ăn mừng pha ghi bàn đầu tiên của đội trong trận chung kết )

Đối mặt với đội mạnh – Ngân hàng  TMCP Á Châu (ACB) CN Thanh Hóa. Các cầu thủ của QUỸ TIÊU DÙNG FC – FLBC đã thi đấu quả cảm và quyết tâm. Trong trận thi đấu thăng hoa và tận dụng tất cả các cơ hội để ghi bàn, Quỹ Tiêu Dùng FLBC đã cống hiến hết mình cho trận đấu cuối cùng, thiếu một chút may mắn so với đội bạn trong lượt sút luân lưu, toàn đội xếp hạng nhì – mang về huy chương bạc tại mùa giải.

 

              ( LỄ BẾ MẠCBan tổ chức trao giải thưởng Huy chương bạc  cho các cầu thủ FC – FLBC)

Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng tham gia phong trào mùa giải mở rộng Cup THABREW BERR của thành phố và đạt được huy chương ngoài sự mong đợi trước khi ghi tên mình tại mùa giải.

 

“ Bền bỉ” , “ đoàn kết” và “quyết tâm” là ba từ cần được nhắc tới nhiều nhất của các cầu thủ FC – FLBC trong mùa giải lần này. Đó chính là sự bền bỉ trong ý chí và thể lực, sự quyết tâm trong tinh thần, sự đoàn kết giữa các thành viên trong toàn đội, đã giúp các cầu thủ vận động hết công suất trong mỗi trận đấu để cống hiến cho khán giả và CĐV toàn đội.

                                 (Gala Dinner – Chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ trẻ FC – FLBC)

Bên cạnh việc nêu cao tinh thần quả cảm và quật cường trên sân cỏ. Ban lãnh đạo Quỹ Tiêu Dùng FLBC còn không ngừng quan tâm tới đời sống tinh thần của các cầu thủ trong xuyên suốt mùa giải nhằm động viên tinh thần,  nâng cao sự đoàn kết và gắn bó.

Xen kẽ những trận đấu căng thẳng và quyết liệt trên sân cỏ luôn luôn có một sân chơi giải trí mang giá trị tinh thần lớn lao bằng những buổi “Party” nhỏ mang tính chất giao lưu, giải trí và gắn kết cho toàn đội.

                (Sân chơi tinh thần giao lưu, giải trí gắn kết tình đồng chí, đồng đội sau mỗi trận đấu)

Không  buông bỏ ước mơ đăng quang ở vị trí số 1 và đổi màu huy chương. Quỹ Tiêu Dùng  FC – FLBC hứa hẹn một niềm tin và hi vọng trước đông đảo các CĐV tại những mùa giải sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *