QUỸ TIÊU DÙNG FLBC tổ chức triển khai thi tuyển CBNV THÁNG 9/2020

Công ty TNHH MTV Quỹ Tiêu Dùng FLBC là đơn vị độc lập. Trải qua quá trình nhiều năm xây dựng và phát triển Quỹ Tiêu Dùng FLBC đã khẳng định được uy tín, tiềm lực tài chính lành mạnh, mạng lưới khách hàng đa dạng. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao; Quỹ Tiêu Dùng FLBC đã và đang trở thành một trong những đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hưởng ứng tích cực của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và phục vụ.

Unnamed 1 300x219 2 1

Để phát triển mạng lưới, Quỹ Tiêu Dùng FLBC có nhu cầu tuyển dụng ứng viên làm việc tại Trụ sở chính trên địa bàn tỉnh thanh Hóa với các vị trí:

Vị trí tuyển dụng
  • CÁN BỘ KINH DOANH (Ứng viên xem mô tả công việc tại đây)
  • GIAO DỊCH VIÊN (Ứng viên xem mô tả công việc tại đây)
  • CHUYÊN VIÊN HUY ĐỘNG ĐẦU TƯ

Nội dung tuyển dụng sẽ được thực hiện và đánh giá theo các tiêu chí mà ban lãnh đạo đã đề ra trước đó.

Để phục vụ tốt cho công tác tổ chức tuyển dụng được diễn ra thuận lợi, Ban lãnh đạo Quỹ Tiêu Dùng FLBC đã tổ chức cuộc họp thành lập “Hội đồng tuyển dụng” diễn ra vào cuối tháng 8/2020 vừa qua, thông qua cuộc họp đã bầu ra được các thành các thành viên nằm trong ban tuyển dụng. Các thành viên này được giao nhiệm vụ lên kế hoạch và đảm nhiệm mọi hoạt động xuyên suốt quá trình từ khâu đăng tuyển dụng tới việc lựa chọn ra những ứng viên tiêu biểu và suất sắc nhất để gắn bó và đi cùng đơn vị trong suốt chặng đường dài sắp tới.

D 300x169 1 1(Hội trường diễn ra thi tuyển đợt 1 ngày 15/09/2020)

Vào đầu tháng 9/2020 vừa qua, Hội đồng tuyển dụng đã đã bàn bạc và thống nhất phương án lên kế hoạch tổ chức đăng tin tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng uy tín: Mywork.com.vn, https://www.facebook.com/COMLONGBANK, https://quytieudungflb.com…nhằm thu hút các ứng viên tham gia ứng tuyển. Sau gần 2 tuần đăng tin tuyển dụng cảm giác thật vui mừng và phấn khởi vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đã thu hút được hàng trăm ứng viên tham gia ứng tuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Sau quá trình rà soát và sàng lọc bước đầu hồ sơ các ứng viên thông qua các tiêu chí: Trình độ, kinh nghiệm chuyên môn,… hội đồng tuyển dụng đã tổ chức đánh giá riêng từng ứng viên để lựa chọn ra cá ứng viên hội tụ đầy đủ tố chất và khả năng đáp ứng được tiêu chí mà ban lãnh đạo đề ra. Từ việc đánh giá và sàng lọc trên, Hội đồng tuyển dụng đã lựa chọn ra hơn 20 ứng viên tiêu biểu và suất sắc để tham gia thi tuyển cho các vòng tiếp theo.

(Các ứng viên đến từ rất sớm để chuẩn bị thi tuyển) 

Theo kế hoạch, ngày 15/09/2020 buổi tổ chức thi tuyển tập chung diễn ra theo đúng kế hoạch với sự góp mặt của hơn 20 ứng. Tất cả ai cũng mang trong mình một tinh thần thép, một hình ảnh đẹp, và sự quyết tâm cao độ nhất để có thể tập trung đánh bật các ứng viên khác và dành cho mình một tấm vé tiếp theo đi thẳng vào vòng thi tuyển phỏng vấn trực tiếp diễn ra vào ngày 22/09/2020.

Cơ cấu của buổi thi tuyển được hội đồng tuyển dụng biên soạn theo nội dung cụ thể với các tiêu chí đánh giá trúng tuyển như sau:

  • Hình thức thi: Trắc nghiệm nhanh
  • Số lượng câu hỏi đề ra: 40
  • Thời gian làm bài thi: 40 phút
  • Tiêu chí đánh giá trúng tuyển đợt 1: Ứng viên trả lời nhanh >30 câu

(40 phút thi tuyển diễn ra nghiêm túc và chăm chú của các ứng viên)      

Trải qua 40 phút làm bài và kết thúc nội dung thi tuyển dụng đợt 1. Ban tuyển dụng đã tổ chức họp, chấm điểm thi tuyển và lựa chọn ra được 7 ứng viên suất sắc tham gia thi tuyển đợt 2.

“Ngày 22/09/2020” buổi phỏng vấn diễn ra với sự có mặt đầy đủ của 7 ứng viên trúng tuyển đợt 1. Thời gian phỏng vấn kéo dài suốt nhiều giờ đồng hồ, với sự tài năng, nhạy bén và những kinh nghiệm vốn có của bản thân, tất cả các ứng viên ai cũng thể hiện hết mình, tất cả đều rất bình tĩnh và tự tin để trả lời tốt những câu hỏi mà ban tuyển dụng đưa ra.

Buổi phỏng vấn cuối cùng đã diễn ra thành công tốt đẹp và ban tuyển dụng đã lựa chọn được cho đơn vị những ứng viên phù hợp theo từng tiêu chí đánh giá. Và một lần nữa xin chúc mừng các ứng viên suất sắc, những người sẽ đồng hành và đưa Quỹ Tiêu Dùng FLBC đi lên một tầm cao mới trong những chặng đường tiếp theo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *